ข้อมูลเกม มหาศึกชิงจ้าว


สำหรับ The Warring States มหาศึกชิงจ้าว เกมแนว MMORPG สงครามประวัติศาสตร์ จากค่าย Paramida ที่มาเปิดให้บริการในบ้านเราในอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น มีจุดเด่นจากวิธีการเล่นที่หลากหลาย ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงประสบการณ์ในแบบใหม่แถมยังอิงมาจากประวัติศาสตร์จริงๆด้วย งานนี้สาวก MMORPG ก็โหลดมาเล่นกันดูแล้วกัน เพราะ story ของเกมน่าสนใจทีเดียวเลยหละ!

ดาวน์โหลดเกม

Story 

ช่วงยุคจ้านกว๋อ (ก่อนยุคคริสต์ศักราช 475 –คริสต์ศักราช 221) เป็นประวัติศาสตร์จีนที่ค่อนข้างน่าจารึก เป็นยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ผ่านยุดชุนชิว (ก่อนคริสต์ศักราช 770-คริสต์ศักราช476) ทีมีสงครามยาวนานแล้ว สมัยโจวหวังได้ทำการตัดพวกขุนนางออกไปมากมาย แคว้นหาน จ้าว เหว่ย สามแคว้น ได้ยึดแคว้นจิ้ง หลังจากยึดแคว้นแล้ว ทั้ง7แคว้นก็กลายเป็นแคว้นที่แข็งแกร่งที่สุด แบ่งเป็น แคว้น เยี่ยน จ้าว เหว่ย หาน ฉู่ ฉิน ฉี นอกจาก7แคว้นที่แข็งแกร่งแล้ว ยังมีแคว้นเล็กๆ เช่น ซ่ง เหวย ฉู่ หวู่เป็นต้น แต่ว่าแคว้นเล็กพวกนี้ไม่แกร่งเท่า7แคว้น สุดท้ายก็ถูกแคว้นทั้ง7 ปราบเรียบหมด กษัตริย์หวังสมัยโจวตามที่ระบุเป็นหนึ่งในใต้หล้า แต่ความเป็นจริงได้ถูกสังหารสิ้นชีพแล้ว ส่วนขุนนางน้อยก็คอยเข่นฆ่ากันเพื่อแย่งชิงเป็นประมุข เริ่มจากสมัยแคว้นจิ้งรวมตัวเป็น6แคว้น กลายเป็นประเทศจีนในปัจจุบันนี้ สงครามมีเวลายาวนานถึง2ทศวรรษ เทียบกับประวัติศาตร์สามก๊กแล้ว ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าและสนุกกว่าแน่นอน


การ์ตูนเรื่องkingdom”เป็นการ์ตูนที่เขียนเนื้อหาเกี่ยวกับประวัติศาตร์ศึกแคว้นครั้งนี้

การ์ตูนเรื่องนี้ พระเอกในเรื่องอยู่แคว้นฉิน แล้วคุณหล่ะ.. แคว้นไหนที่คุณอยากเข้าร่วมเพื่อลงศึก?


มหาศึกชิงจ้าวมีจุดเด่นและอะไรใหม่ๆเยอะมากโดยหนึ่งในลักษณะเด่น ก็คือศึกแคว้น 5000 vs 5000 และไอดอลสาว


 ศึกแคว้น5000 vs 5000:

มหาศึกชิงจ้าวอ้างอิงตามประวัติศาสตร์เกมส์แบ่งเป็น เยี่ยน จ้าวฉิน เหว่ย ฉู่ ฉี และหวัง7แคว้น ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าแคว้นได้อย่างอิสระศึกแคว้นจะเปิดเมื่อเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่วันที่ 3ดังนั้นแต่ละแคว้นสามารถโจมตีกันหรือจะรวมเป็นพันธมิตรได้อ้างตามพลังรบและพลังรบแคว้นของผู้เล่นที่อัพขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งนานไปยิ่งมันส์ยิ่งนานไปยิ่งตื่นเต้นเร้าใจ ไอดอลสาวสวย:

มหาศึกชิงจ้าวมีลักษณะเด่นที่ไม่เหมือนกับเกมส์อื่นๆทั่วไปคือในเกมส์จะมีสาวสวยที่คุยมาพูดคุยกับผู้เล่นผ่านระบบเสียงไอดอล คุณแค่กดปุ่มไอดอล คุณจะไม่เหงาอีกต่อไป สามารถเล่นเกมส์ไปด้วย คุยกับสาวสวยไอดอลไปด้วย ให้คุณได้สัมผัสถึงอารม์ที่มีสาวสวยเสียงหวานมาพูดคุยเป็นเพื่อน !

สำหรับเกม “มหาศึกชิงจ้าว” เป็นเกมส์มือถือที่จะทำให้คุณพบกับประสบการณ์การเล่นแบบใหม่ในปี 2017!เชิญคุณร่วมPK ที่นี่ รู้จักเพื่อน เข้าใจประวัติศาตร์ พร้อมมีสาวสวยเป็นเพื่อน ใครตรงใจกับคอนเซปนี้ ก็ไปโหลดมาเล่นกันเลยจ้า

เติมเงินทั้ง IOS และ Android ง่ายๆ ผ่านทาง PlayPoint

People
  • Saksit Srikana
  • Korakod Sarocha

มหาศึกชิงจ้าว

มหาศึกชิงจ้าว

แนะนำกิจกรรมกิลด์ มหาศึกชิงจ้าว !

แนะนำกิจกรรมกิลด์ มหาศึกชิงจ้าว !

มหาศึกชิงจ้าว

The Warring States มหาศึกชิงจ้าว เปิดให้บริการทั้งระบบ Android และ iOS แล้วจ้า!

The Warring States มหาศึกชิงจ้าว เปิดให้บริการทั้งระบบ Android และ iOS แล้วจ้า!