ข้อมูลเกม อินุยาฉะ:การเดินทางที่ค้นหาหยก


อินุยาฉะการเดินทางที่ค้นหาหยก เกมบนมือถือที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากรูมิโกะทาคาฮาชิ ผู้วาดอินุยาฉะ ซึ่งเป็นเกมการ์ด สไตล์ MMO ที่ผู้เล่นสามารถเลือกจัดทีมกับอินุยาฉะ เส็ตโชมารู นาราคุได้อย่างอิสระ และยังมีฟังค์ชันสัตว์เลี้ยงที่สามารถเรียกออกมาให้มีสกิลที่สวยและน่ารักพร้อมให้เพื่อนๆร่วมผจญภัยไปตามหาเศษลูกแก้วพร้อมกับตัวละครน่ารักๆกันแล้ว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมสไตล์นี้สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ (เปิดให้บริการเฉพาะบน Google Play)

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

   

ระบบเกมที่น่าสนใจ

คุณสมบัติพิเศษข้อที่ 1 เอกลักษณ์ ลิขสิทธิ์แท้ของแท้ดั่งเดิม ตัวละครและฉากเหล่าประกอบภายในเกม คงเอกลักษณ์แบบต้นฉบับการ์ตูน ของแท้100% จากประเทศญี่ปุ่น ทุกภาพสวยคมชัดสามารถแคปภาพเก็บสะสมได้

คุณสมบัติพิเศษข้อที่ 2 ระบบกสรเล่นหลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกการต่อสู้ของมารน้อยน่ารัก และ 3ค่ายใหญ่ที่ให้คุณเลือกได้ตามใจ ไปกับตัวละครสุดคลาสสิก พร้อมสร้างทีมที่แข็งแกร่งตะลุยผจญภัยไปด้วยกันพร้อมทั้งเริ่มการต่อสู้ค้นหาเศษลูกแก้วที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและหลากหลายรูปแบบ

คุณสมบัติพิเศษข้อที่ 3 คู่หูสุดแกร่งทลายขีดจำกัดพลังมาร ระบบใจผสานใจผู้เล่นสามรถลือกผสมผสานกันได้อย่างอิสระที่มีคู่หูหลายรูปแบบให้เลือกได้ตามใจ อินุยาฉะ+เส็ตโชมารู หรือ คาโงเมะ+คิเคียว เพื่อความแข่งแกร่งมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติพิเศษข้อที่ 4 ปณิธาน-จันทร์เสี้ยวปรภพพลังมารสังหารแห่งราชา สุดยอดเอฟเฟคสกิลอลังการงานสร้าง ! ปล่อยสกิลด้วยมือ เสมือนอยู่ในสนามรบเองให้ความรู้สึกสมจริง

คุณสมบัติพิเศษข้อที่ 5 ดาบเขี้ยวอสูร และอาวุธสุดสร้างสรรค์ที่ผู้เล่นสร้างได้เอง หากต้องการอัญเชิญดาบเขี้ยวอสูร หรืออาวุธทรงพลังต่างๆ ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์อาวุธอยู่ที่อยู่ในมือให้พร้อมสร้างอนุภาพที่ให้ทุกคนต้องประจักแก่สายตาได้ด้วยตนเอง

 

ติดตามรายละเอียด รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆของเกมนี้ได้ที่ 

Website http://inuyasha.heitaoglobal.com/

People

อินุยาฉะ:การเดินทางที่ค้นหาหยก

เกมการ์ด MMO อินุยาฉะ ตัวละครลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้!

เกมการ์ด MMO อินุยาฉะ ตัวละครลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้!