ข้อมูลเกม แพนด้าครัช TD

 
หลังมีกระแสตอบรับดีกับการเปิดให้บริการในหลายๆ ประเทศ มาวันนี้ทาง Gameview พร้อมที่จะหยิบยื่นความสนุกมาให้เกมเมอร์ไทยได้สัมผัสกันบ้างสำหรับ แพนด้าครัช TD เวอร์ชั่นภาษาไทย เกมแนว Tower Defense สุดแบ๊วเปิดให้เกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัสกันแล้ววันนี้ บนระบบ Android ส่วน iOS จะตามมาเร็วๆนี้ ตัวเกมเป็นการสร้างและกันป้อมจากเหล่ามอนสเตอร์ต่างๆ ตามแบบฉบับเกมแนวTower Defense  แค่อัพเกรด แล้วลุยเสริมทัพด้วยเหล่าแพนด้าน่ารักทั้งหลาย พร้อมต่อสู้กับผู้เล่นทั่วโลก วัดความสามารถของเหล่าแพนด้าเราไปเลย !! ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้เล่นได้แล้วโหลดเลยจ้าาา

ดาวน์โหลดเกมที่นี่


แพนด้าครัช TD มีรูปแบบการเล่นเป็น Tower Defense หรือเกมสร้างป้อมสกัดการรุกรานของมอนสเตอร์ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น แมกซ์ ตัวเอกของเรื่องที่ต้องออกเดินทางตามหาเพื่อนพ้องและคอยปราบเหล่าวายร้ายตามดวงดาวต่างๆ ธีมเกมนี้ดูสดใสสบายตา ตัวละคร, ป้อมหรือมอนสเตอร์น่ารักแอ๊บแบ๊ว ความเร็วของเกมกำลังดี การเล่นก็ไม่ยากเท่าไหร่แต่ก็ไม่ง่ายจนเกินไป เหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยแน่นอน 

ป้อมในเกมมีให้เลือกใช้เยอะ รูปแบบการโจมตีก็หลากหลาย ทุกป้อมจะมีธาตุของตัวมันเอง ซึ่งช่วยให้โจมตีมอนสเตอร์ธาตุเดียวกันด้วยความรุนแรงที่ไม่ลดลง ป้อมสามารถอัพเกรดเพิ่มประสิทธิภาพในร้านค้าและพอถึงจุดนึงจะปลดล็อคให้อัพขั้นเสริมแกร่งในด่านอีกต่อนึงได้ ผู้เล่นเลือกป้อมเข้าด่านได้สูงสุด 5 ป้อม มีไอเทมและสกิลให้กดใช้ระหว่างด่านด้วย
 

แต่ละด่านมีภารกิจให้ทำเพื่อสะสมดาวให้ครบด้วย เงื่อนไขส่วนใหญ่ไม่ได้มีแค่ให้กำจัดมอนสเตอร์อย่างเดียวเท่านั้น ภายในด่านมีวัตถุเช่นเห็ด, ฟักทอง, ไม้ให้ทำลายด้วย จากนั้นจะกลายเป็นพื้นที่เปล่าให้เราสร้างป้อมต่อหรือมีป้อมซ่อนอยู่แล้วมาช่วยเราโจมตี ซึ่งเป็นหนึ่งในภารกิจของหลายๆ ด่านที่เราต้องหาป้อมพวกนี้ให้ครบด้วย การเล่นจึงมีสีสันมากทีเดียว ไม่ใช่คิดแต่ว่าจะสร้างป้อมอย่างไรให้สกัดมอนสเตอร์อยู่หมัด แต่เราต้องหาเวลาคอยยิงโจมตีวัตถุพวกนี้เพื่อเปิดพื้นที่อยู่ตลอด
 
นอกจากการลุยด่านทั่วไป แพนด้าครัช TD ยังมีโหมดการเล่นสุดท้าทายอย่างโหมดไม่สิ้นสุดที่มอนสเตอร์จะไหลทะลักเข้ามาแบบไม่มีหยุด มีการบันทึกเก็บสกอร์ของผู้เล่นในเซิร์ฟเวอร์ในโหมดนี้ไว้เช่นกัน การเพิ่มเพื่อนเกมนี้มีประโยชน์มากเหมือนกัน ทุกคนสามารถเซ็ตป้อมหลักของตัวเองได้อันนึง ซึ่งช่วยให้เพื่อนคนอื่นนำป้อมของเราไปใช้งานในด่านได้นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีโหมดยากที่หากเก็บดาวแต่ละด่านครบจะได้รับเพชรไปใช้อีกต่างหาก


People

แพนด้าครัช TD

แพนด้าครัช TD

แพนด้าครัช TD เกมTower Defense สุดแบ๊ว ต่อสู้ร่วมกับเหล่าแพนด้าได้แล้ววันนี้ !!

แพนด้าครัช TD เกมTower Defense สุดแบ๊ว ต่อสู้ร่วมกับเหล่าแพนด้าได้แล้ววันนี้ !!