ข้อมูลเกม Bomb Man


Bomb Man เกม Casual น่ารักบนมือถือส่งตรงมาจาก Xiaojiao Zhang ที่เต็มไปด้วยตัวละครและสัตว์ที่น่ารักมากมาย อีกทั้งยังมีโหมดเกมท้าทายจำนวนมาก เพราะ Bomb Man เพิ่งทำการอัพเดตเกมเพลย์จำนวนมาก ทั้ง โหมดจัดอันดับ Gem Mine และพื้นที่ต้องห้าม มากไปกว่านั้นยังมีการอัพเดตระบบบางอย่างด้วย เช่นกันทั้ง Rune System และ Transmogrification System ซึ่งได้รับการปล่อยตัวไปแล้วด้วย!


ไม่เพียงแค่ 1 แต่เป็น 3 เกมเพลย์ใหม่!

นั่นคือสามเกมเพลย์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น โหมดจัดอันดับ Gem Mine และพื้นที่ต้องห้าม ผู้เล่นสามารถต่อสู้ในโหมดจัดอันดับในแต่ละฤดูกาลที่แยกจากกันโดยมีโอกาสชนะมากขึ้น และอันดับจะสูงขึ้นด้วยล่ะค่ะ! ผู้เล่นจะได้รับรางวัลจากอันดับที่ได้ โหมดที่น่าตื่นเต้นอีกอันเรียกว่า Gem Mine เมื่อผู้เล่นซื้อจอบหรืออุปกรณ์อื่นๆ ผู้เล่นจะสามารถขุดอัญมณีบางอย่างได้ คุณภาพของอัญมณีขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้และเวลาในการขุด ส่วนโหมดสุดท้ายคือโหมดพื้นที่ต้องห้าม คล้ายๆ กับเกมเศรษฐีนั่นคือ ผู้เล่นต้องทอยลูกเต๋าและเคลื่อนตัวไปตามจำนวนลูกเต่าที่ทอยได้เพื่อรับรางวัลอุปกรณ์และมีโอกาสได้รับสกินอีกด้วย!!

ระบบรูนและการแปลี่ยนร่าง

ระบบใหม่ 2 ระบบ ได้แก่ ระบบรูน และ ระบบการเปลี่ยนร่าง ในระบบรูน ผู้เล่นสามารถแทรกรูนที่แตกต่างกันไปพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการต่อสู้ สำหรับระบบเปลี่ยนร่างเมื่อผู้เล่นใช้สกินการเปลี่ยนแปลง ตัวละครเดิมจะถูกเปลี่ยนเป็นรูปลักษณ์ใหม่ที่มีลักษณะเพิ่มเติม


DOWNLOAD APPS

People

Bomb Man

Bomb Man

Bomb Man ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมของขวัญและกิจกรรมเพียบ!!

Bomb Man ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมของขวัญและกิจกรรมเพียบ!!

Bomb Man

มาลองเล่นโหมดจัดอันดับกับ Bomb Man กันเถอะ!!

มาลองเล่นโหมดจัดอันดับกับ Bomb Man กันเถอะ!!