โหมดสี

เปิด

ปิด

ข้อมูลเกม Bomb Man


Bomb Man เกม Casual น่ารักบนมือถือส่งตรงมาจาก Xiaojiao Zhang ที่เต็มไปด้วยตัวละครและสัตว์ที่น่ารักมากมาย อีกทั้งยังมีโหมดเกมท้าทายจำนวนมาก เพราะ Bomb Man เพิ่งทำการอัพเดตเกมเพลย์จำนวนมาก ทั้ง โหมดจัดอันดับ Gem Mine และพื้นที่ต้องห้าม มากไปกว่านั้นยังมีการอัพเดตระบบบางอย่างด้วย เช่นกันทั้ง Rune System และ Transmogrification System ซึ่งได้รับการปล่อยตัวไปแล้วด้วย!


ไม่เพียงแค่ 1 แต่เป็น 3 เกมเพลย์ใหม่!

นั่นคือสามเกมเพลย์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น โหมดจัดอันดับ Gem Mine และพื้นที่ต้องห้าม ผู้เล่นสามารถต่อสู้ในโหมดจัดอันดับในแต่ละฤดูกาลที่แยกจากกันโดยมีโอกาสชนะมากขึ้น และอันดับจะสูงขึ้นด้วยล่ะค่ะ! ผู้เล่นจะได้รับรางวัลจากอันดับที่ได้ โหมดที่น่าตื่นเต้นอีกอันเรียกว่า Gem Mine เมื่อผู้เล่นซื้อจอบหรืออุปกรณ์อื่นๆ ผู้เล่นจะสามารถขุดอัญมณีบางอย่างได้ คุณภาพของอัญมณีขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้และเวลาในการขุด ส่วนโหมดสุดท้ายคือโหมดพื้นที่ต้องห้าม คล้ายๆ กับเกมเศรษฐีนั่นคือ ผู้เล่นต้องทอยลูกเต๋าและเคลื่อนตัวไปตามจำนวนลูกเต่าที่ทอยได้เพื่อรับรางวัลอุปกรณ์และมีโอกาสได้รับสกินอีกด้วย!!

ระบบรูนและการแปลี่ยนร่าง

ระบบใหม่ 2 ระบบ ได้แก่ ระบบรูน และ ระบบการเปลี่ยนร่าง ในระบบรูน ผู้เล่นสามารถแทรกรูนที่แตกต่างกันไปพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการต่อสู้ สำหรับระบบเปลี่ยนร่างเมื่อผู้เล่นใช้สกินการเปลี่ยนแปลง ตัวละครเดิมจะถูกเปลี่ยนเป็นรูปลักษณ์ใหม่ที่มีลักษณะเพิ่มเติม


DOWNLOAD APPS

People

Bomb Man

Bomb Man

Bomb Man ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมของขวัญและกิจกรรมเพียบ!!

Bomb Man ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมของขวัญและกิจกรรมเพียบ!!

Bomb Man

มาลองเล่นโหมดจัดอันดับกับ Bomb Man กันเถอะ!!

มาลองเล่นโหมดจัดอันดับกับ Bomb Man กันเถอะ!!