ข้อมูลเกม Dragon Knight 5 [DMM]


   Dragon Knight (圧倒的な人気を誇った剣と魔法の王道RPG) ซีรี่ย์เกมที่เปิดให้บริการบน PC และได้รับความนิยมระดับหนึ่งมาช้านานแล้ว โดยในภาร Dragon Knight 5 [DMM] มีให้เลือกเล่นทั้ง Version All Age (ทุกเพศทุกวัย) และ Version R-18 (สำหรับผู้เล่นอายุ18ปีขึ้นไป) ปัจจุบันเปิดให้บริการผ่าน Web Brawser (PC) และ Mobile App (Android) ใครสะดวกเข้าทางไหนก็จัดเลยจ้า


   อย่างที่รู้กันว่าเกมส่วนใหญ่ของ DMM ขึ้นชื่อด้านเนื้อหา 18+ (H-Game) ซึ่งเกมนี้เองก็เช่นกันดังนั้น ระบบอย่างว่าเราจะไม่ขอพูดถึง เข้าเกมไปดู-ไปฟังเสียงกันเอาเอง >=<" /// ข้ามไปดูด้าน Game-Play กันบ้าง! เกมนี้เป็นแนวจัดทีม 5 ตัวละครออกตะลุยเป็นด่านๆ ซึ่งการเทรินจะสลับกันไปตามระบบคิว โดยคุณสามารถสั่งโจมตี-ใช้สกิลได้ด้วยตัวเอง แต่หากขี้เกียจเล่นตัวเกมมีระเบบ "เร่งความเร็ว" และ "Auto Play" ให้เปิดใช้ที่มุมขวาบน 


   ตัวละครของเกมนี้ มีสีสันที่สวยงาม ลายเส้นชัดเจนกว่าหลายเกมของ DMM ที่เจอมา อีกทั้งมีเพชรฟรีแจกเยอะพอสมควร ทำให้ผู้เล่นสายประหยัด สามารถเข้าถึง Content ต่างๆ ของเกมได้ไม่ยากนัก ส่วนสำหรับสายลงทุน (สายเปย์) ตัวเกม Starter Pack รับประกันการ์ดรุ้งขั้นเทพไว้ให้เปิด โดยจ่ายเป็น DMM Point หากใครรัก-ชอบเกมนี้ ก็อุดหนุนกันซะหน่อย เกมจะได้อยู่กับเราไปนานๆ นะ งิ 

★ วิธีเติมเงิน DMM Pointโดยละเอียด : http://playpoint.info/help/34/140
☆ สั่งซื้อ WebMoneyCard ได้ที่นี่: http://playpoint.info/product_list/58


   หากคุณได้ตัวละครซ้ำมา สามารถนำไปอัพเกรดลิมิตของการ์ดใบเดียวกันได้ ซึ่งจะช่วยปลดล็อค ”Max-Level", "Ability" และ "ระดับความชอบ" (*เพิ่ม HCG) ให้มากยิ่งขึ้นชใครเป็นนักสะสม CG สามารถฟาร์มการ์ด และเพชรได้จากระบบเกมนะจ๊ะ DOWNLOAD APPS

เกี่ยวกับเกม

  • ชื่อเกม : Dragon Knight 5 [DMM]
  • ผู้พัฒนา : DMM GAMES
  • ประเภทเกม : Harem-RPG
  • เครื่องเล่น : PC, มือถือ (Android)
  • เปิดให้บริการ : เมษายน 2017 (เปิดแล้ว)
  • Website ที่เกี่ยวข้อง
People

Dragon Knight 5 [DMM]