ข้อมูลเกม Eight Kingdoms8 Kingdoms สมรภูมิแห่ง True King จาก Kakao Game ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดกันได้แล้วที่ Google Play ณ โมเม้นต์นี้บอกเลยว่าใครที่อินกับ Game of Thrones ซีซั่นล่าสุดห้ามพลาดเกมนี้เด็ดขาด ถ้าเรื่องราวในซีรี่ย์ยังไม่ได้ดั่งใจสมรภูมิแห่งนี้คือคำตอบ เพราะเราสามารถลิชิตชะตาทุกสิ่งแล้วก้าวขึ้นมาเป็น True King ได้! พอกันทีกับการที่ต้องมองตัวละครที่เชียร์ตายอย่างปวดตับ!! และเพื่อต้อนรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทางเกม 8 Kingdoms ก็ขนกิจกรรมพร้อมของรางวัลมาฝากเหล่าเกมเมอร์อีกเพียบ รับรองว่างานนี้วางมือถือกันไม่ลงแน่นอน

ดาวน์โหลดได้ที่
เริ่มด้วยกิจกรรมปูพื้นให้ผู้เล่นเข้าสังกัดกิลด์เพื่อสร้างกองกำลังและพันธมิตรให้พร้อม เพียงแค่เข้ากิลด์แล้วแคปหน้าจอโชว์ในช่วงวันที่ 30 ส.ค. - 5 ก.ย. ก็รับทรัพยากรข้าว ไม้ และหินอย่างละ 50k ไปสร้างเนื้อสร้างตัวกันได้เลย

และใครที่มั่นใจว่าอาณาจักรและกองกำลังแกร่งพอก็มาต่อกับกิจกรรมใหญ่ในวันที่ 4-5 ก.ย. ที่นำทัพโดยสาวพลอย นฤมล สว่างวัฒนานุทัศน์ เกมเมอร์สาวพราวเสน่ห์ที่จะพาทุกคนไปต่อกรกับแขกรับเชิญ 2 หนุ่มหล่อ ดีโอ สารัช ลิ้มผาสุข สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ Work Point และ อิฐ ณภัทร รัตนปิณฑะ พ่อค้าแซ่บแห่งอุดมสุข ที่จะมารับบทเป็นท่าน Lord สุดแบดให้เหล่าเกมเมอร์รุมตีกันให้หนำใจ

งานนี้บอกเลยว่า 4 - 5 ก.ย. ต้องเคลียร์คิวให้พร้อมแล้วมาเฝ้าหน้าจอกันในเวลา 20:00 ที่ 8 Kingdoms: Official Fanpage เพราะรางวัลเขาไม่ธรรมดา แจกหนักยิ่งกว่าเดิม เพิ่มเติมคือมีโอกาสลุ้นได้มา Live แข่งตีปราสาทกับสาวพลอยสุดสวยอีกด้วยจ้า


DOWNLOAD APPS

People

Eight Kingdoms

Eight Kingdoms

เปิดแล้ว! 8 Kingdoms บน Google Play พร้อมกิจกรรม Live สุดมันส์ แจกรางวัลอีกเพียบ!!

 เปิดแล้ว! 8 Kingdoms บน Google Play พร้อมกิจกรรม Live สุดมันส์ แจกรางวัลอีกเพียบ!!

Eight Kingdoms

8 Kingdoms ศึกแห่ง True King เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้!!

8 Kingdoms ศึกแห่ง True King เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้!!