ข้อมูลเกม Goddess Kiss X [DMM]


Goddess Kiss X [女神にキスを] เป็นเกมแนว RPG จากค่าย DMM Games เดิมเป็นเกมโซนเด็กดีจากประเทศจีนที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2016 จนกระทั่งบินข้ามทะเล มาเปิดให้บริการในรูปแบบ R-18 โดยค่าย DMM ซึ่งยังคงรู้แบบการเล่นดั่งเดิมเอาไว้ เพิ่มเติมคือโหมดอย่างว่า ใครเป็นสาวกนางฟ้าขี่เหล็ก ต้องไม่พลาดเกมนี้! 


Goddess Kiss นั้นเป็นเกมแนว RPG ที่จับเหล่านางฟ้า (สาวหน้าตาดี) มาขับหุ่นยนต์-รถถังชนิดต่างๆ ออกต่อสู้กับเหล่าศัตรูเป็นด่านๆ ซึ่งจุดขายดั่งเดิมของเกมนี้คือระบบ Custume Break แต่ทว่าในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นของ DMM นั้นได้เพิ่มในเรื่องของ H-scenes เข้ามาอีกอย่าง ก็คิดซะว่าเป็น เซอร์วิส เล็กๆน้อยๆ ที่ทางค่ายจัดให้กับผู้เล่นก็แล้วกัน 


โบนัสพิเศษสำหรับผู้ล่น : เมื่อคุณเข้าเกม Goddess Kiss X ของค่าย DMM คุณจะได้รับตัวละคร Theresa (テレサ) ระดับ 4ดาวตั้งแต่เข้าเกม และยังได้รับชิ้นส่วนตัวละคร Tina (テイナ) ชุดว่ายน้ำอีก 40ชิ้นในวันที่ 1 และ 8 ของการ Login เข้าเกม (ต้องใช้80ชิ้นในการปลดล็อค) นอกจากตัวละครดีแล้ว ทางเกมยังมีแคมเปณแจกเพชรให้กับผู้เล่นใหม่อีกอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่นๆ พ่วงมาตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการอีกด้วย เอาใจกันขนาดนี้ไม่เข้าไปลองเล่นก็กะไรอยู่นา 
DOWNLOAD APPS

เกี่ยวกับเกม

People

Goddess Kiss X [DMM]

Goddess Kiss X [DMM]

Goddess Kiss ฉบับ R18 จากค่าย DMM เปิดแล้วจ้า

Goddess Kiss ฉบับ R18 จากค่าย DMM เปิดแล้วจ้า