โหมดสี

เปิด

ปิด

ข้อมูลเกม Grid Autosport


      ใครเคยเล่นเกมแข่งรถบน PC อย่างเกมที่มีชื่อว่า "Grid Autosport" บ้าง ? รู้ไหมตอนนี้ตัวเกมกำลังจะพอร์ทมาลงให้กับแพลตฟอร์มมือถืออย่างระบบปฏิบัติการ iOS ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2017 นี้ ซึ่งค่าย Codemasters ค่ายผู้เปิดให้บริการเกมระบุว่า ตัวเกมจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 10 ยูโร หรือประมาณ 370 บาท ซึ่งภายในเกมจะมีรถให้เลือกใช้มากถึง 80 คัน มีเส้นทางแข่งอีกกว่า 100 เส้นทาง ใน 22 ประเทศทั่วโลก

*ตัวอย่างเกมเวอร์ชั่น PS3


คุณสมบัติพิเศษของตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือ

ซื้อทีเดียวเล่นได้ตลอดชาติ : แค่คุณซื้อตัวเกมเพียงครั้งเดียว คุณจะได้รับเกมตัวเต็ม ที่อัดแน่นไปด้วย DLC จำนวนมาก

5 รูปแบบการแข่งขันที่แตกต่างกัน : ภายในเกมเราจะได้แข่งรถซึ่งมีรูปแบบแตกต่างกัน 5 แบบคือ Touring Cars, Endurance events, Drift competitions, Open-Wheel races, และ Street Races


จัดเต็มด้วยรถสุดหรูมากมาย : คคุณจะได้พบกับ  McLAREN 12C GT3, DALLARA F312, MAZDA RX-7 (FD3S) DRIFT TUNED, AUDI RS 5 COUPE, PAGANI ZONDA REVOLUCIÓN, และรถอีกกว่า 75 คันที่มีความสามารถสูงไม่แพ้กันเลย

จัดเต็มด้านรายละเอียดการเล่น : ภายในเกมเราจะได้เลือกแข่งในกว่า 22 สถานที่ทั่วโลก ซึ่งมีกว่า 100 เส้นทางให้เราได้เลือกสัมผัส

ระบบควบคุมสุดยอดเยี่ยม : ตัวเกมมีระบบการควบคุมรถค่อนข้างง่าย เพียงแค่เรา Touch-screen ไปที่อินเตอร์เฟสบนหน้าจอ หรือจะปรับหน้าจอเราเป็นพวงมาลัยก็ยังได้ !!


DOWNLOAD APPS

People

Grid Autosport

Grid Autosport

Grid Autosport เตรียมพอร์ทมาลงเป็นเกมมือถือ !!

Grid Autosport เตรียมพอร์ทมาลงเป็นเกมมือถือ !!