ข้อมูลเกม Gumball & Dungeon ผจญภัยใต้พิภพ


เกมน่ารักน่าเล่น เล่นเพลินๆอย่าง Gumball & Dungeon ผจญภัยใต้พิภพ เปิดให้บริการช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เป็นเกมแนว Puzzle Strategy RPG รองรับภาษาไทย !! มาบุกตะลุยเส้นทางการผจญภัยสุดลี้ลับ ในการเดินทางที่ไม่อาจล่วงรู้นี้ มาเริ่มต้นเส้นทางการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่พร้อมกับผู้เล่นจากทั่วมุกมุมโลก ภายในเกมมีฮีโร่สุดพิเศษจำนวนมากกว่า 80 ตัว ให้เลือกเล่น เขาวงกต 12 สไตล์ ด่านลับและไข่อีสเตอร์จำนวนมากกว่า 100 ชิ้นให้เราตะลุยกันแบบไม่ซ้ำจำเจ ใครอยากไปผจญภัยในแดนลี้ลับนี้สามารถโหลดเล่นได้เลย แล้วมาหาคำตอบความลี้ลับนี้ไปพร้อมกัน !!
ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

“ล่าสมบัติใต้พิภพ” เปิดเส้นทางการผจญภัยอันแสนยิ่งใหญ่! หุบเขาสูงน้ำตกไหลเชี่ยว ป่าลี้ลับต้นไม้สูงเสียดฟ้า ภูเขาไฟอันตรายรอบด้าน และหอสูงทะลวงเมฆล้วนมีอยู่ที่นี่ ซ่อนสมบัติประหลาดล้ำค่าและภยันตรายไว้ทุกหนทุกแห่ง นำทัพทัพดาบ นักล่าปีศาจ นักเวทย์ อัศวินแห่งความตายของคุณ ไปช่วยเหลือคู่หูที่ถูกขุมขัง พร้อมสังหารผู้ปกครองชั่วร้ายแห่งดินแดนอีราเทีย!

ลักษณะเด่นของเกม
● ค้นหาและอัพเกรดฮีโร่กัมมี่บอลให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเพื่อช่วยในการผจญภัยของคุณ ทั้งนักเวทย์,นักดาบ,เทพโอดิน,แวมไพร์ 
● ผจญภัยและช่วงชิงอันดับกับผู้เล่นจากทั่วมุกมุมโลก อ่อนแอก็แพ้ไป !!
● ผจญภัยบน 12 แผนทื่ที่มีธีมแตกต่างกันและด่านลับ รวมถึงป่าเวทมนตร์,หอเซนต์,ปราสาทแวมไพร์,เกาะโครงกระดูกเป็นต้น
● สร้างและอัพเกรดทีม กัมมี่บอล ของคุณ เดินทางไปยังเมืองสวรรค์ ประลองกับผู้เล่นจากประเทศต่างๆ เพื่อชิงทรัพยากร
● สร้างฐานทัพเฉพาะของตนเอง สร้างโรงงานแปรธาตุ ถ้ำอาวุธวิเศษและโรงงานยาทดลอง สร้างอาณาจักรของตัวคุณเอง และจัดส่งเหล่าเด็กน้อยไปค้นหาสมบัติ ไม่ต้องจัดการอะไรด้วยตนเอง แค่รอเพียงเท่านั้น
● การผสมผสานระหว่าง“Dungeon & Fighter” และ "Minesweeper" อย่างสมบูรณ์แบบ การเล่นทุกครั้งก็เหมือนการเปิดประสบการณ์ใหม่ ใต้หินกระดานชนวนทุกชิ้นอาจจะซ่อนนักธนูหรืออัศวินที่โจมตีคุณตลอดเวลา อาจจะซ่อนน้ำยาเพิ่ม HP เอลฟ์น้อย หรือแม้แต่ถ้ำลับเอาไว้ก็ได้ และแน่นอนว่า อาจจะเป็นหมูน้อยสีชมพูที่ถามคุณว่ารักมันไหมอย่างไม่หยุดหย่อน


People

Gumball & Dungeon ผจญภัยใต้พิภพ