ข้อมูลเกม Harry Potter Wizards Unite


   งงกันยกใหญ่ เมื่อทาง Niantic ผู้โด่งดังจากเกม Pokemon GO จู่ ก็ออมาประกาศเปิดตัวเกมใหม่บน Blog "nianticlabs" ของพวกเขาว่า กำลังสร้างเกมที่มีชื่อว่า "Harry Potter : Wizards Unite" บนมือถือในรูปแบบของ AR Game! ซึ่งตอนนี้ทางผู้พัฒนาได้ประกาศเปิดตัว Official facebook และ Official Site ของพวกเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากใครสนใจสามารถแวะเข้าไปชมกันได้ ตามลิ้งด้านล่างนี้เลย
 Official Site : https://www.harrypotterwizardsunite.com 


สำหรับเนื้อหาที่ประกาศบน Blog นั้นค่อนข้างยาวจึงขอสรุปมาดังนี้
    Harry Potter เวทมนต์ข้างตัวคุณ : ก็ผ่านมา 5 ปีแล้วกับเกม AR Game Board Game ระดับโลกบนมือถือ "ingress" ซึ่งสร้างประสบการณ์การเล่นเกม และออกกำลังกายอันแสนสนุกให้กับเหล่าแฟนๆ จนกระทั่งเราเปิดเกม Pokemon ทำให้เรามองเห็นถึงช่องทางพัฒนาในรูปแบบใหม่มากยิ่งขึ้น ในวันนี้ เรายินดีที่จะแจ้งให้ว่าเกมต่อไปที่เราจะสร้างนั้นคือ "Harry Potter" ที่จะทำให้ทุกคนกลายเป็นจอมเวทย์ดุจดั่งความฝัน ในโลกแห่งเวทมนต์นั้น จะสอนให้ผู้เล่นรู้จักกับการใช้เวทมนต์, ออกสำรวจเมือง และต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้ายอันแข็งแกร่ง ร่วมกับเพื่อนๆ ที่อยู่รอบตัวคุณ 

   โปรเจคนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือของเหล่า Niantic ร่วมกับ The Blair Partnership, Warner Bros. Interactive Entertainment, WB Games San Francisco โดยใช้เทคโนโลยีใหม่ในการสร้างเกม ก็คงต้องติดตามชมกัน ต่อไปว่าตัวเกมจะออกมาเป็นอย่างไร ที่แน่ๆ คงสนุกไม่แพ้ Pokemon GO อย่างแน่นอน [*แต่จะได้รับความนิยม พุแตกเช่นเดิมไหม ว่ากันอีกที] 

People

Harry Potter Wizards Unite

Harry Potter Wizards Unite

Niantic ประกาศ Harry Potter: Wizards Unite กำลังมา !!

Niantic ประกาศ Harry Potter: Wizards Unite กำลังมา !!

Harry Potter Wizards Unite

เตรียมไม้กายสิทธิ์ของคุณไว้ให้พร้อม Harry Potter GO กำลังมา

เตรียมไม้กายสิทธิ์ของคุณไว้ให้พร้อม Harry Potter GO กำลังมา