ข้อมูลเกม Idiom Girl [DMM]


   เปิดให้บริการแล้วกับเกม Idiom Girl (イディオムガール) เกมแนว Puzzle-RPG จากค่ายผู้ให้บริการ DMM Games สำหรับเกมนี้ได้ถูกแบ่งออกเป็น 2 Zone ได้แก่ Zone เด็กดี และ R-18 สำหรับผู้ใหญ่ โดยสามารถเข้าเล่นผ่าน DMM Website และ App มือถือในระบบ Android (เซฟร่วมกัน) เอาเป็นว่า สะดวกทางไหนก็เข้าเล่นทางนั้นแล้วกันนะ >-<" 
ปล. การเข้าเล่นผ่านหน้า Website DMM ในโซนเด็กดีอาจถูกบล็อค IP จึงขอแนะนำให้เล่นผ่าน R-18 แทนนะจ๊ะ 


   Idiom Girl นั้นเป็นเกมแนว Puzzle ลากเส้นการเดินของตัวละครผ่าน Puzzle สีเดียวกันเพื่อทำคอมโบ ซึ่งหากตัวละครวิ่งผ่านศัตรูจะโจมตีสร้างความเสียหายตามจำนวนคอมโบที่ทำได้จากการเดินครั้งนั้น นอกจากนี้หากคุณลากคอมโบได้ครบจำนวนการเงื่อนไข จะมี Skills พิเศษทำงานอีกด้วยนะ (ไม่รวมไม้ตายพิเศษที่กดใช้ได้เมื่อเกจตัวละครเต็ม) 


   ตัวละครของเกมนี้ ประกอบไปด้วยสาวใหญ่-สาวเล็กจำนวนมาก (ไม่มีตัวผู้) ซึ่งสามารถหาได้จากระบบการเล่นของเกม (รวมไปถึงกาชา Rate 5★ 3%) ซึ่งในการเข้าเล่นแต่ละตา สามารถพาสาว ออกปาร์ตี้ได้สูงสุดถึง 4 ตัวละคร โดยสาวๆ แต่ละคนมี "ธาตุ" ประจำตัวที่แตกต่างออกไป ซึ่งหากเราบริหารการเดินได้ดีๆ จะสามารถเอาชนะศัตรูที่แพ้ทางธาตุนั้นๆ ได้อย่างง่ายดาย

 

ระบบพิเศษสำหรับโซน R-18 นั้นคงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมากมายว่า หากคุณเพิ่มระดับความสัมพันธ์ตัวละครได้ถึง ระดับที่กำหนด จะปลดล็อค Event พิเศษให้คุณเข้าไปชมกับ เด็กดีห้ามกดเข้าไปเด็ดขาดเลยนะ คุณพี่ขอหละ (ปล.ภาพตัวละคร เป็นแบบเคลื่อนไหวนิดด้วยหละ และก็ระวังเรื่องเสียงด้วยเพราะสาวๆ เค้าร้องเสียงดังมาก >-<") 


DOWNLOAD APPS

เกี่ยวกับเกม

  • ชื่อเกม : Idiom Girl
  • ชื่อญี่ปุ่น : イディオムガール
  • ผู้ให้บริการ : DMM Games
  • ประเภทเกม : Puzzle,RPG
  • เครื่องเล่น : PC, มือถือ (Android)
  • Website ที่เกี่ยวข้อง
People

Idiom Girl [DMM]

Idiom Girl [DMM]

DMM Game แนว Puzzle สุดมันส์ Idiom Girl เปิดให้บริการแล้ว

DMM Game แนว Puzzle สุดมันส์ Idiom Girl เปิดให้บริการแล้ว