ข้อมูลเกม Infinite Stratos Archetype Breaker

   เปิดตัวอย่างสายฟ้าแลบจริงกับเกม Infinite Stratos Archetype Breaker (インフィニット・ストラトス アーキタイプ・ブレイカー) จากค่ายผู้ให้บริการ DMM GAMES ที่วางแผนเปิดให้บริการบน PC [DMM Brawser] ในเดือน พฤศจิกายน 2017 และตามต่อด้วยเวอร์ชั่น Mobile ภายในปี 2017 นี้! พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างเกมออกมาเรียกน้ำย่อยอย่างคร่าวๆ จะน่าติดตามแค่ไหนไปดูกันเลย 


สำหรับเกม Infinite Stratos Archetype Breaker ได้เปิดให้เพื่อนๆ เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทันที ณ.วันเปิดตัว (05 ตุลาคม 2017) โดยแบ่งช่องทางการลงทะเบียนออกเป็น 2 เวอร์ชั่นแยกกันได้แก่
★ PC Version : ลงทะเบียนผ่าน DMM ID ผ่านหน้า Website ของเกม <วาป>
★ Mobile Version : ลงทะเบียนผ่าน LINE โดยการแสกน QR Code เพื่อทำการเพิ่มเพื่อน <คลิก> และเข้าไปกดติดตาม Twitter ของเกม <วาป> 
ซึ่งหากผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านช่องทาง DMM+LINE ทะลุ 300,000 ครั้ง จะได้รับ "บัตรแลกตัวละคร 4★" กันคนละ 1ใบ // และหากกดติดตามหน้า Twitter ของเกมทะลุ 20,000 จะได้รับบัตรสุ่ม "Gachax10" อีกจำนวน 1 ใบ!! 


ตัวละคร : สำหรับ Infinite Stratos Archetype Breaker ยังคงมีตัวละครหลักโดยมีนักพากย์จากเวอร์ชั่น Anime มาให้เสียงอยู่ และได้เพิ่มตัวละครหน้าใหม่เข้ามาอีกมากมาย ทั้งที่เป็นตัวละครพิเศษที่ปรากฎเฉพาะในเกม และจากเวอร์ชั่นนิยาย ซึงยังเปิดเผยข้อมูลไว้ไม่มากนัก 


เนื้อเรื่อง : ยังคงกล่าวถึงโรงเรียน IS ที่มี Ichika Orimura เป็นศูนย์กลาง และเพิ่มศัตรู "Imaju · Origin" เข้ามาเป็นตัวร้าย ซึ่งอาวุธทั่วไป ไม่สามารถทำอะไรเจ้า Imaju · Origin นี้ได้ เหล่าผู้ใช้ IS จึงต้องรับบทเป็นผู้จัดการมัน ! 


ข้อมูลระบบ : รอการเปิดเผยเร็วๆนี้ เกี่ยวกับเกม

  • ชื่ออังกฤษ : Infinite Stratos Archetype Breaker
  • ชื่อญี่ปุ่น : インフィニット・ストラトス アーキタイプ・ブレイカー
  • ผู้ให้บริการ : DMM GAMES
  • ประเภทเกม : RPG
  • เครื่องเล่น : PC,Mobile
  • เปิดให้บริการ : ภายในปี 2017
  • เว็บไซท์ที่เกี่ยวข้อง
People

Infinite Stratos Archetype Breaker

Infinite Stratos Archetype Breaker

เปิดตัว Infinite Stratos Archetype Breaker จาก DMM เล่นได้เร็วๆนี้

เปิดตัว Infinite Stratos Archetype Breaker จาก DMM เล่นได้เร็วๆนี้