ข้อมูลเกม Insight is Fun


เรียกว่าในปี2016ที่ผ่านมานั้นถือเป็นปีทองของ NetEase โดยแท้ เมื่อพวกเค้าสามารถทำกำไรไปมากถึง 28,000 ล้านหยวน(4,000 ล้านดอลล่าร์) ,มากขึ้นกว่าปีที่แล้วถึง 61.6 จากปีที่แล้ว โดยกำไรที่พวกเค้าได้นั้นมาจากการเปิดให้บริการเกมมือถือมากมาย นำโดยเกมเรือธงอย่าง  Fantasy Westward Journey, Onmyoji ซึ่งในปีล่าสุด NetEase ก็ได้รับรางวัลมากมายทั้งนักพัฒนาเกมยอดเยี่ยมจาก Appstore และ Google Playstore , ผู้พัฒนาเกมที่ทำรายได้สูงที่สุดจาก Appstore และ Google Playstore และก้าวขึ้นสู่การเป็น Top 3 ของบริษัทนักพัฒนาเกมของโลกเลย ซึ่งทำให้ล่าสุดทาง Netease ก็ได้เปิดตัวเป้าหมายใหม่ที่ใหญ่ขึ้นคือการ"บุกตลาดโลก" โดยการประกาศหาพันธมิตรจากค่ายเกมหรือทีมพัฒนาเกมดังๆ เพื่อที่จะร่วมกันพัฒนาเกมใน Concept " Insight of Fun" หลังจากพวกเค้ามีพันธมิตรสุดแกร่งอย่าง Blizzard Entertainment และ Mojang AB อยู่ด้วยแล้ว นอกจากนี้ทาง NetEase ก็ได้พร้อมที่จะส่งสี่เกมเรือธงที่จะปล่อยมาบุกตลาดโลกให้มาได้ชมกันอีกด้วย โดยจะเป็นเกมอะไร ไปติดตามกันต่อได้ข้างล่างเลย !!ในส่วนเกมที่ NetEase จะใช้มาเป็นเกมหัวเรือใหญ่ในการ "บุกตลาดโลก" นั้นมีประกาศมา 4 เกม ซึ่งแต่ละเกมก็เป็นเกมที่ทำรายได้ให้ NetEase มหาศาล และกวาดรางวัลมากมาย โดยแต่ละเกมจะเป็นเกมอะไรและแนวไหน ก็ไปตามมาดูกันได้เลยครับ !!


1. Fantasy Westward Journey 
    เกมระดับเรือธงของทางค่าย Netease ที่ต้องบอกเลยว่าฮิตชนิดปรอทแตก เพราะมีผู้ลงทะเบียนสูงถึงกว่า 100 ล้านคนในจีน โดยตัวเกมมาในแนว MMORPG แบบ Turn Base ที่มีกลิ่นอายของความเป็น Fantasy แบบ ตะวันออกอยู่เต็มเปี่ยม ทั้งการแต่งตัวของตัวละคร, ภูมิทัศน์, สัตว์เทพ, อาวุธและ Skill เป็นต้น

2. Onmyoji
    อีกหนึ่งเกมหัวหอกของ NetEase ที่การันตีรางวัลมากมาย ทั้งเกมที่จองอันดับยอดฮิต 1 ใน 10 ในประเทศจีน, 1 ใน 3 เกมมือถือยอดเยี่ยมแห่งปี และยังได้รับความนิยมจากในตลาดต่างประเทศ ทั้งใน ออสเตเรีย, นิวซีแลนด์ และ แคนาดา ซึ่งหลังจากบุกตลาดญี่ปุ่นด้วยฉบับภาษาญี่ปุ่นมาแล้วก็มีข่าวดีว่าจะเจาะตลาดโลกด้วยฉบับภาษาอังกฤษอีกด้วย โดยตัวเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น นักล่าผีอย่าง Onmyoji ที่ต้องออกล่าเหล่าวิญญาณร้าย และพยายามเปลี่ยนพวกเค้าเป็นวิญญาณดีเพื่อเค้ามาเป็นพวกของเรา 

3.Twilight Pioneers 
   เกม Action RPG ที่สร้างออกมาเพื่อสนับสนุนระบบ VR อย่าง Google DayDream ที่ ผู้เล่นต้องควบคุมตัวละครผ่าน DayDream Controller ซึ่งผู้เล่นต้องใช้การเคลื่อนไหวจริงๆ ในการควบคุมตัวละคร พร้อมประทะมอนสเตอร์ขนาดมหึมา 
4. Kung Fu Panda 3 :
    เป็นอีกเกมจากภาพยนต์ที่ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน โดยตัวเกมเป็นเกมแนว Action RPG ที่กวาดรางวัลมาเพียบ เช่น รางวัล Google Play 2016 Popular Game Award ในประเทศเกาหลีเป็นต้น 

DOWNLOAD APPS

People

Insight is Fun

Insight is Fun

NetEase จัดงานประชุมนักพัฒนาเกมพร้อมโชว์ 4 เกมยักษ์ใหญ่ที่จะใช้บุกตลาดโลก !!

NetEase จัดงานประชุมนักพัฒนาเกมพร้อมโชว์ 4 เกมยักษ์ใหญ่ที่จะใช้บุกตลาดโลก !!