ข้อมูลเกม Jumanji: The Mobile Game


Jumanji: The Mobile Game จากผู้ให้บริการ NHN Entertainment จับมือกับ Idiocracy Games และ Sony Pictures ได้เปิด soft launch ที่ไทยและแคนาดาแล้ว! เป็นเกมที่ถอดมาจากภาพยนตร์ Jumanji: Welcome to the Jungle ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 21 ธันวาคม 2017 ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการเปิดตัว global ที่ Apple Store และ Google Play Store ในวันที่ 14 ธันวาคม 2017

ดาวน์โหลดเกมที่นี่

Jumanji: The Mobile Game เป็นแนวบอร์ดเกม ต่อสู้กับผู้เล่นอื่นแบบเรียลไทม์ ! และสนุกไปกับการการ์ดสกิลที่ต้องใช้เพื่อหลบเลี่ยงกับดักของศัตรู อีกทั้งยังต้องอัพเกรดเด็คเพื่อความแข็งแกร่งในการควบคุมป่าไม้และแม่น้ำในโลกกว้าง มีเล่ห์เหลี่ยมในการต่อสู้โดยการขโมยโกลด์และพยายามที่จะเข้ายึดฐานของคู่ต่อสู้ให้ได้ ค้นพบซากโบราณสถานและความลึกลับที่ซ่อนอยู่ ลองเล่นหลายๆสไตล์หลายๆคาแรคเตอร์ หากคุณแข็งแกร่งและรักการผจญภัยจงเล่นเป็น Dr. Bravestone แต่หากคุณเล่นแบบปลอดภัยและมีชั้นเชิงจงเล่นเป็น Professor Shelly Oberon

Game Features
  • เลือกคาแรคเตอร์ – ปลดล็อค Ruby Roundhouse, Moose Finbar, Dr. Smolder Bravestone, และ Professor Shelly Oberon
  • สำรวจโลกแห่ง Jumanji – ในแต่ละแผนที่จะแตกต่างกัน และคุณต้องเรียนรู้ที่จะอัพเกรดสกิลเพื่อความท้าทายใหม่ๆที่รอคุณอยู่
  • ฝึกทักษะเพื่อความอยู่รอด – ถ้าต้องการรอดชีวิตจากป่าของ Jumanji คุณต้องเรียนรู้การใช้สกิลและพัฒนาความได้เปรียบ
  • การจัดทีม – คุณสามารถจัดแต่งในแต่ละช่วงเวลาในการเล่น เล่นเกมโดยใช้การ์ดเพื่อขโมยโกลด์และทำลายฐานของคู่ต่อสู้หรือจะหนีไปโดยเฮลิคอปเตอร์ มอเตอร์ไซด์หรือรถโรงเรียน ใช่แล้ว!! รถโรงเรียน!!

DOWNLOAD APPS

People

Jumanji: The Mobile Game

Jumanji: The Mobile Game

Jumanji The Mobile Game เปิดให้ทดลองเล่นแล้ววันนี้!!

Jumanji The Mobile Game เปิดให้ทดลองเล่นแล้ววันนี้!!