ข้อมูลเกม Kirara Fantasia


   ในวันที่ 10 สิงหาคม 2017, ANIPLEX ร่วมกับ DRECOM ได้ประกาศเปิดตัวเกมใหม่แนว Fantasy-RPG "Kirara Fantasia" (まんがタイムきらら) พร้อมทั้งเปิดหน้า Website ให้ผู้สนใจไปลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับข่าวสาร และไอเท็มในเกมกันแบบฟรีๆ ส่วนกำหนดการเปิดให้บริการนั้น บอกไว้เพียงว่า ปีนี้น่าจะเล่นได้เล่น ทั้ง iOS และ Android ยังไงก็ขอฝากผลงานตัวนี้ไว้ด้วยนะจ๊ะ <3

การลงทะเบียนล่วงหน้า
1. เข้าไปยังหน้าลงทะเบียน > คลิก < 
2. เลื่อนลงมาด้านล่างจากนั้นกรอก E-mail ลงช่องสีขาวๆ
3. กดปุ่มแสตมป์รูปจดหมาย (สีขาว-ชมพู) ด้านล่าง เป็นอันเสร็จ


   Kirara Fantasia เป็นเกมที่นำตัวละครจากการ์ตูนเรื่องต่างๆ ที่ตีพิมพ์ลงใน "Manga Time Kirara" (まんがタイムきらら) มาทำเป็นเกมบนมือถือโดยสวมบทบาทพิเศษเข้าไป ให้กลายเป็นแนวแฟนตาซีสุดมุ้งมิ้ง นอกจากนี้ยังมีแผนเพิ่มเติมละครจากต่างเรื่องเข้ามาอีก ซึ่งใครจะมาแจมบ้างยังบอกไม่ได้ 


   ในด้านของเสียงพากย์ตัวละครในเกมนี้ ยังคงใช้นักพากย์คนเดิม ที่เคยให้เสียงในเวอร์ชั่น TV-Animation เกือบทั้งหมดยกตัวอย่างเช่น Aoba Suzukaze จากเรื่อง New Game! ให้เสียงพากย์โดย Takada Yuuki, Chiya จากเรื่อง Urara Meirochou ให้เสียงพากย์โดย Harada Sayaka เป็นต้น


   เนื้อเรื่องในเกมจะมีทั้งเนื้อหาหลักของเกม "MAIN SCENARIO" ที่ถูกแต่งขึ้น และ เนื้อหาเฉพาะของตัวละคร "CHARACTER SCENARIO" โดยจะมีการแทรกมุขฮาๆ จากซี่รี่ย์ดังเดิมมาให้ผู้เล่นได้อมยิ้มกัน รับประกันได้ว่าสนุกเพลินอย่างแน่นอน! 


   ด้านระบบต่อสู้ของเกมนะเป็นรูปแบบ TIMELINE BATTLE (ต่อคิวเทริน) โดยเราสามารถเลือกรูปแบบการโจมตีได้ด้วยตัวเองทั้งการโจมตีปกติ,ใช้สกิล หรือไม้ตาย! ซึงไม้ตายแต่ละตัวจะมี CG พิเศษของตัวละครที่แตกต่างกันออกไป >-<" น่ารักมากขอบอก (ดูตัวอย่างได้จาก VDO ด้านล่าง)     ในหน้าต่าง HOME ของเกมนี้ ได้ปรับเปลี่ยนปุ่มต่างๆ ให้กลายเป็นรูปแบบเมืองดูสบายตา โดยฟังค์ชั่นที่ใช้งานบ่อยๆ จะถูกจัดวางไว้กลางเมือง อาทิเช่น ประตูออกเควส, ร้านค้า, สนามฝึก, ห้องพัก และอื่นๆ นอกจากนี้ ฟังค์ชั่งบางอย่างยังสามารถอัพเกรดเพิ่มเติมได้อีกด้วย ส่วนหน้าตาสิ่งก่อสร้างจะเปลี่ยนไปขนาดไหนนั้น ต้องติดตามชมกันในเกม  


   ภายในห้องพักของเรานั้น คุณสามารถปรับแต่ง จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ด้วยตัวเอง โดยเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้หาได้จากระบบต่างๆ ภายในเกมรวมไปถึงร้านค้า นอกจากนี้คุณยังสามารถแวะไปชมห้องของคนอื่นได้อีกด้วย (>-<") ใครคิดไอเดียจัดห้องไม่ออก ก็ลองไปส่องห้องคนอื่นดูนะ

DOWNLOAD APPS

เกี่ยวกับเกม

People

Kirara Fantasia

Kirara Fantasia

ร่วมฉลองเทศกาล X'MAS ไปกับ Kirara Fantasia

ร่วมฉลองเทศกาล X'MAS ไปกับ Kirara Fantasia

Kirara Fantasia

Kirara Fantasia เตรียม Restart พร้อมกิจกรรมแจกชดเชย

Kirara Fantasia เตรียม Restart พร้อมกิจกรรมแจกชดเชย

Kirara Fantasia

Blend S มาตอนเดียวก็ได้ออกเกมแล้ว!

Blend S มาตอนเดียวก็ได้ออกเกมแล้ว!

Kirara Fantasia

สาวกเมะ เตรียมเปิดดินแดนใหม่ไปกับ Kirara Fantasia

สาวกเมะ เตรียมเปิดดินแดนใหม่ไปกับ Kirara Fantasia