ข้อมูลเกม Line Cats


หากคุณเป็นทาสแมวคนหนึ่ง ที่มีความฝันอยากจะเลี้ยงเจ้าเหมียวไว้สักตัว แต่เนื่องจากไม่มีเวลาหรือสถานที่ไม่เอื้ออำนวยก็ตามแต่ คุณพร้อมรึยังที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเลี้ยงแมว หากคุณพร้อมเราขอชวนคุณมาช่วยกันเลี้ยงแมวไปกับเรา ด้วย Line Cats เกมใหม่ล่าสุดจากค่าย Good Mood Games


โดยเกมนี้จะจำลองให้คุณเป็นผู้เลี้ยงเจ้าแก๊งค์ขนฟูนั่นเอง โดยเริ่มจากโหมด Pet ที่คุณสามารถจับเจ้าเหมียวตัวไหนก็ได้ที่คุณชื่นชอบ แล้วนำมันมาเลี้ยงไว้ในบ้าน ส่วนอีกโหมดเด่นอีกโหมดหนึ่งนั้นก็คือ โหมด Travel ซึ่งโหมดนี้คุณสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆ เพื่อค้นหาแมวพันธุ์แปลกๆ ได้มากมายอีกด้วย


นอกจากนี้คุณยังสามารถล็อกอินผ่านแอคเคาท์ LINE ส่วนตัว เพื่อชักชวนเพื่อนๆของคุณ มาเยี่ยมชมบ้านแมวของเราเองและสามารถแวะไปเยี่ยมชมบ้านแมวของเพื่อนคุณได้ด้วย เท่านั้นยังไม่พอคุณยังสามารถท้าแข่งกับเพื่อนๆ จากทาง LINE ได้อีกด้วยถ้าเหล่าสาวกทาสแมว สนใจอยากจะมาร่วมด้วยช่วยกันเลี้ยงแมวไปกับเรา ก็สามารถไปลงทะเบียนที่ http://pre-register.linecatsgame.com เพื่อร่วมรับไอเท็มต่างๆก่อนใครได้เลย หรือจะเข้ามาพูดคุยกับพวกเราก็ได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/LINECatsGame/ แล้วมาเลี้ยงแมวไปกับพวกเรานะครับ


 DOWNLOAD APPS

People

Line Cats

Line Cats

Line Cats เกมแมวๆ สำหรับทาสแมว เปิดให้ลงทะเบียนพร้อมเล่นกันได้แล้ววันนี้!!

Line Cats เกมแมวๆ สำหรับทาสแมว เปิดให้ลงทะเบียนพร้อมเล่นกันได้แล้ววันนี้!!