ข้อมูลเกม NEXON G-Star 2016


   เป็นอีกหนึ่งงานเกมที่ชาวเกมเมอร์ทั้งหลายรอในรอบปีเลยก็ว่าได้สำหรับงานประกาศผลงานเกม G-Star 2016 ที่จะจัดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้วันที่ 17 - 20 พฤศจิกายนนี้ คราวนี้บริษัท NEXON ก็ไม่ยอมยกบทเด่นให้กับใคร ยกขบวนทัพเกมมาให้ชมกันเพียบทั้งในรูปแบบเกม PC และมือถือ ในบทความนี้เราจะคัดเลือกมาเฉพาะเกมมือถือมาให้ชมกันค่ะ จะมีเกมอะไรบ้างและจะเด็ดสมคำล่ำลือแค่ไหน ไปชมกันเลยดีกว่า ! เกมที่ 1 : Tree of Savior Mobile Remake


   หลังจากทำผลงานได้ดีในเวอร์ชัน PC ก็ไม่แปลกที่ตัวเกมจะมาทำลงเวอร์ชันมือถืออีกครั้ง Tree of Savior Mobile Remake ที่รับประกันได้เลยว่าจัดเต็มทั้งเอฟเฟคและภาพกราฟฟิคต่าง ๆ อย่างแน่นอน สำหรับตอนนี้ตัวเกมก็ยังคงอยู่ในระหว่างพัฒนา ใครที่สนใจก็ต้องอดทน อดกลั้นรอกันหน่อยนะจ้ะ ! 


เกมที่ 2 : Tales Runner Revolt


   อีกหนึ่งเกมชื่อดังที่ทำจากเกม PC อย่าง Tales Runner ก็เตรียมจัดทำลงเป็นเกมมือถือเช่นกันค่ะ ซึ่งระบบตัวเกมจะออกแบบมาให้เล่นง่าย ๆ เหมาะกับเครื่องมือถือ ตอนนี้ตัวเกมก็อยู่ในระหว่างพัฒนา ไม่แน่ว่าในปีหน้าอาจจะปล่อยมาให้เราได้ร่วมสนุกกันก็เป็นได้ 


เกมที่ 3 : Arena Masters


   เกม Arena Masters เกมแนว Action RPG ภาพสวยที่เน้นการต่อสู้กับผู้เล่นกันเอง (PVP) และ ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ PVE ทั้งภาพและกราฟฟิคที่ออกแบบมาได้ดีถือว่าเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียวค่ะ 


เกมที่ 4 : Elsword Slash


    เกม Elsword Slash เป็นเกมที่ดัดแปลงจากเวอร์ชัน PC มาทำลงเวอร์ชันมือถือ ตัวเกมพัฒนาโดยบริษัท KOG Games ของประเทศจีน แต่ด้วยชื่อดังของมันทำให้เกมเปิดไปหลายประเทศแล้วในแถบเอเชีย ทั้งภาพและเอฟเฟคที่ทำออกมาได้สวยงาม ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาดค่ะ


เกมที่ 5 : Gunpie Adventure


   มาถึงเกมแนวยิง ๆ กันบ้าง Gunpie Adventure เกมแนว Shooting ที่ถูกดัดแปลงมาทำลงในเวอร์ชันมือถือ จากตัวอย่างเราจะเห็นได้ว่าทั้งภาพและเสียงมาในรูปแบบจัดเต็มให้เราได้มันส์กันสมจริงเลยทีเดียว ทั้งระบบปรับแต่งพาหนะ รวมไปถึงระบบที่น่าสนใจจึงไม่แปลกเลยที่เป็นอีกเกมที่ถูกจับตามอง

เกมที่ 6 : Talesweaver Mobile


   แค่เห็นภาพก็น่ารักแล้ว สำหรับเกม Talesweaver Mobile ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสเกมแนว MMORPG ในรูปแบบเกมมือถือ สำหรับรายละเอียดต่าง ๆ ต้องรอติดตามกันไปก่อนนะจ้ะ  

เกมที่ 7 : Project DH


   อีกหนึ่งผลงานภาพยอดเยี่ยม Project DH ที่นำเกมแนว Action RPG สุดเร้าใจมาเสิร์ฟให้มันส์ถึงที่ในเวอร์ชันเกมมือถือ โดยธีมหลักของเกมนี้ก็คือการลงดันเจี้ยนตามสไตล์ RPG ทั่วไป

เกมที่ 8 : Project Blast


   มาถึงอีกหนึ่งเกมแนว RPG กันบ้าง Project Blast เป็นเกมที่เน้นการเล่น Co-op กับผู้เล่นอื่น โดยเราจะต้องเล่นเป็นทีมและร่วมมือกับปราบมอนสเตอร์สุดโหดให้ได้ เป็นเกมที่ท้าทายไม่เบาเลยทีเดียวค่ะ 

เกมที่ 9 : Project Red


   Project Red เป็นผลงานพัฒนาโดยตรงจาก NEXON เป็นเกมแนว Mobile Shooter ที่เน้นการเล่นแบบ Multiplayer ตะลุยในสนามรบ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ต้องใช้ความสามัคคีในการเอาชนะการต่อสู้ให้ได้

เกมที่ 10 : Project Wifun


   เกม Project Wifun เป็นเกมแนว third person mobile shooter (TPS) ที่เน้นการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้เพื่อเอาตัวรอดไปจากนรกแห่งนี้ให้ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาดจริง ๆ ค่ะ

เกมที่ 11 : Durango


   ประสบการณ์ใหม่ของเกมมือถือ Durango เป็นเกมแนว Survival ที่จะต้องต่อสู้กับเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์ ตั้งรกราก หาทางเอาชีวิตรอด ซึ่งเกมนี้ค่อนข้างได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในหลายประเทศ รวมถึงไทยเองก็มีชี่อเสียงไม่เบาเช่นกัน

เกมที่ 12 : MapleBlitzX


   แค่เห็นชื่อก็ร้อง อ๋อ กันแล้วใช่ไหมเอ่ย ? ใช่แล้วค่ะเกมนี้เป็นเกมที่ออกแบบมาจากเกม Maple Story ที่เรารู้จักกันดีนั่นแหละ ซึ่งคราวนี้ก็ออกแบบมาในเวอร์ชันเกมมือถือกันบ้าง ตอนนี้ตัวเกมกำลังอยู่ในระหว่างพัฒนา จะออกมาให้เราชมตอนไหนต้องรอติดตามกันไปก่อนนะจ้ะ 

เกมที่ 13 : Dark Avenger III


   ผลงานตัวใหม่จากซีรีส์ Dark Avenger ที่ทำผลงานได้ดีจนต้องทำออกมาหลายภาค ในคราวนี้ก็ถูกเปิดม่านใหม่ในรูปแบบเกมมือถือ Action RPG ทั้งภาพและเอฟเฟคต่าง ๆ เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีจนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้สายบู๊ทั้งหลายก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีระบบ PVP ให้มันส์กันด้วย 


เกมที่ 14 : Dungeon & Fighter: Spirit


   อีกหนึ่งโปรเจคอมตะจาก NEXON ที่ทำผลงานให้เราออกมาได้ชมไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่ก็ยังทำให้ประทับใจได้เสมออย่าง Dungeon & Fighter ที่คราวนี้ตัวละครต่าง ๆ จะถูกออกแบบให้ออกมาในรูปแบบ สามมิติ แถมจะเปิดบริการแบบ Global Version อีกด้วย ได้ยินแบบนี้แล้วก็ต้องรอชมกันหน่อยจริงไหมคะ !?

เกมที่ 15 : Dragon Nest II: Legend


  เห็นแค่ชื่อก็คงไม่ต้องเอ่ยบรรยายอะไรให้มากความกับ Dragon Nest II: Legend ที่ได้ทำผลงานได้ดีจนโด่งดังและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตัวเกมมาในรูปแบบ RPG แถมในอนาคตจะเปิดเซิร์ฟเวอร์แบบ Global อีกด้วย !? ใครที่เป็นแฟนคลับต้องรอติดตามข่าวสารกันให้ดีนะจ้ะ ! 

เกมที่ 16 : Unknown Heroes


   โปรเจคส่งตรงจากประเทศเกาหลี Unknown Heroes ที่ตัวเกมจะมาในรูปแบบ RPG ภาพสามมิติสุดอลังการที่ทาง Official แอบกระซิบมาบอกว่า เกมนี้จะเป็นเกมที่หาได้ยากในบรรดาเกมมือถือ เลยทีเดียวเชียว ซึ่งรายละเอียดจะเป็นยังไงบ้าง ต้องรอติดตามชมกันต่อไปจ้า 

เกมที่ 17 : Shin Dynasty Warriors Unleashed


   คงไม่ต้องให้กล่าวอะไรมากสำหรับซีรีส์นี้เพราะเป็นที่ประจักษ์กันดีอยู่แล้ว Shin Dynasty Warriors Unleashed เกมแนว Action RPG ที่ถูกเปิดม่านใหม่อีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือ จัดเต็มรูปแบบ สามมิติ ทั้งภาพและเอฟเฟค ซึ่งทางผู้พัฒนาก็เอ่ยมาว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ! จะเป็นแบบนั้นจริงหรือไม่ ต้องรอชมกันต่อไปนะจ้ะ ! 


   จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับผลงานเด็ด ๆ ที่เตรียมมาให้ชมกันในงาน G-Star 2016 ที่จะถึงนี้ ในส่วนของเกม PC สามารถเข้าไปชมได้ ที่นี่ แต่เกมที่กล่าวมานี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ในงานจริงจะมีเกมมาเซอไพร์เราอีกก็เป็นได้ สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อน หากมีข่าวอัพเดทเพิ่มเติมจะมาแจ้งให้ทราบทันที ! แล้วเจอกันในโอกาสหน้าค่ะ 


< ขอบคุณข้อมูลจาก >

http://news.17173.com/content/11082016/111612537_all.shtml

http://mmoculture.com/2016/11/nexon-over-30-games-announced-at-g-star-2016-preview-event/


ต้องการเติมเงินเกมเกาหลี/ญี่ปุ่น คลิก!!

วิธีสมัคร Apple ID ประเทศญี่ปุ่น คลิก!! // บริการสมัคร Apple ID ประเทศต่าง ๆ คลิก!!

วิธีเปลี่ยนประเทศของ Google Store คลิก!! // QooApp โปรแกรมดาวน์โหลด Apk สำหรับ Android คลิก!!


DOWNLOAD APPS

People

NEXON G-Star 2016

NEXON G-Star 2016

10 เกมไฮไลท์ จาก Nexon!! จากบูธในงาน G-Star2016 เด่นๆดังๆ ต้องค่ายนี้เลย !!

10 เกมไฮไลท์ จาก Nexon!! จากบูธในงาน G-Star2016 เด่นๆดังๆ ต้องค่ายนี้เลย !!

NEXON G-Star 2016

NEXON จัดหนัก ขนสุดยอดเกมมือถือลงประชันในงาน G-Star 2016 !

NEXON จัดหนัก ขนสุดยอดเกมมือถือลงประชันในงาน G-Star 2016 !