ข้อมูลเกม Quiz Clash


เรียกว่าเป็นเกมที่กระแสร้อนแรงที่สุดในชั่วโมงนี้เลยสำหรับ Quiz Clash จาก FEO Media ทีมพัฒนาจาก สวีเดน ซึ่งตอนนี้เรียกได้ว่าฮิตชนิดเปิด Facebook ขึ้นมาต้องเห็นการอัพรูปคะแนน จาก Application นี้ข่มเพื่อนที่โชคร้ายต้องตกเป็นผู้แพ้ชนิดเต็มไปหมดแน่นอน ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาแนะนำว่า Quiz Clash มีอะไรดีถึงดังระเบิดเถิดเถิงขนาดนี้ ตามไปดูกันได้เลย 
ชื่อเกม : Quiz Clash

ผู้พัฒนา : FEO Media AB

ประเภท :  Quiz Games

รองรับระบบ : Android 4.1 ขึ้นไป และ iOS 7.0 ขึ้นไป

ขนาดเกม : 90-100 MB


Quiz Clash เป็นเกมอย่างไง ?
Quiz Clash เป็นเกมแนว Quiz Games ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นฝั่งตรงข้าม ที่อาจจะผ่านจากการชวนเพื่อนหรือสุ่มหาคนแปลกหน้ามาเล่นก็ได้ โดยจะต้องแข่งกันตอบคำถามทั้งหมด 18 ข้อ แบ่งเป็น 6 รอบ และแต่ละรอบจะมีทั้งสิ้น 3 คำถาม ซึ่งแต่ละรอบก็จะมีการสุ่มคำถามต่างๆขึ้นมาหลายหมวด ตั้งแต่ ซีรี่ย์, เกม, กีฬา, วิทยาศาสตร์, สัตว์และธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้สลับฝั่งกันเลือกหมวดคำถาม 1 ใน 3 ชุดที่ถูกสุ่มขึ้นมาในทุกๆ รอบของการตอบคำถาม  โดยคำถามที่ทั้งสองฝั่งได้รับจะเป็นคำถามชุดเดียวกันด้วย เพื่อความเท่าเทียมในการแข่งขัน และเมื่อจบ 18 ข้อ ใครได้คะแนนมากที่สุดก็จะชนะไป ส่วนผู้แพ้ก็จะโดนทำโทษโดยการหักคะแนน ที่ส่งผลกระทบกับ Ranking ที่จะต้องไปแข่งขันกับคนทั้งโลกด้วย 


Quiz Clash ยังใส่ Content ต่างๆ เข้ามาเพิ่มความสนุกในการเล่นตั้งแต่ โหมดการเขียนคำถามขึ้นมาเองเพื่ออัพเดทองค์ความรู้ใหม่ๆ, การโหวตคำถามที่มั่วหรือทำเฉลยมาผิด, ระบบ Chat ที่สามารถให้กำลังใจหรือเกทับรวมไปถึงข่มขวัญเพื่อน, ระบบ Ranking ที่อวดศักดาความสามารถกับคนทั้งโลก, ระบบแต่งตัว Avatar ต่างๆ ด้วย Item สุดเก๋, ระบบเปลี่ยน Theme ให้สวยและแต่งต่างกับชาวบ้าน


แล้วถ้าเสียเงินจะได้สิทธิพิเศษอะไรบ้างในการเล่น? แม้ Quiz Clash จะเป็น Application ที่ออกแบบมาให้เล่นกันแบบฟรี แต่ผู้เล่นก็สามารถเสียตังเพื่อเข้าถึง Feature พิเศษและตัดอะไรที่น่ารำคาญบางอย่างออกไปเช่น ไม่มีโฆษณา,ออกแบบอวตารได้, เปลี่ยนสีธีมได้, เล่นได้ไม่ต้องรอ, เล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เรียกได้ว่าใครอยากสนับสนุนก็ดีแถมไม่สร้างความแตกต่างในแง่การเล่นอีกด้วย 
ทำไมทีมงาน Mustplay จึงแนะนำเกมนี้ !!
สนุกด้วยความเรียบง่าย : ไม่ต้องทำความเข้าใจในระบบการเล่นมาก แค่ใช้ความรู้รอบตัวต่างๆ ก็สามารถสนุกไปกับเพื่อนและคนในครอบครัวได้ ด้วยคำถามที่รอเราไปตอบกว่า 30,000 คำตอบชนะแล้วต้องมีการทับถมกันหน่อย : เรียกได้ว่าเป็นทีเด็ดของ Application ตัวนี้เลย หลังจากชนะเพื่อนเราแล้วก็สามารถเก็บภาพไปทับถมกันต่อบน Social เรียกเสียงฮาของคนที่พบเห็นได้เลย ระบบการจับคู่และการตอบคำถามที่เข้าใจง่ายไม่เสียเวลา : ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนได้จากใน Facebook ซึ่งจะเชื่อมต่อข้อมูลกับ Application ทำให้การชวนเพื่อนมาเชือดเป็นไปได้โดยง่าย และยังสามารถแข่งขันได้หลายคู่พร้อมกัน ไม่จำเป็นต้องให้จบคู่ใดคู่หนึ่งก่อนถึงเริ่มคู่ใหม่ได้
สรุปจากทีมงาน Mustplay

ไม่แปลกใจที่กำลังได้รับการพูดถึงกันในเวลานี้ สำหรับ Quiz Clash เพราะ เป็น Application ที่ออกแบบให้เล่นและเข้าใจง่าย จึงเข้าถึงผู้คนได้ง่าย และระบบการแข่งขันกับเพื่อน ที่ออกแบบมาให้ใช้ง่าย ผสมเข้ากับการทับถมกันของผู้เล่น ทำให้ตัวเกมยิ่งฮิตติดลมบน ดังนั้นใครที่ยังไม่เคยลองละก็ห้ามพลาด ไม่งั้นจะคุยกับคนอื่นเค้า ไม่ รู้ เรื่อง !!DOWNLOAD APPS

People
  • Pa-lim Pim

Quiz Clash

Quiz Clash

Quiz Clash เกมตอบคำถามสุดเกรียน ที่ฮิตชนิดหยุดไม่อยู่ในตอนนี้

Quiz Clash เกมตอบคำถามสุดเกรียน ที่ฮิตชนิดหยุดไม่อยู่ในตอนนี้