ข้อมูลเกม Re: Stage! Prism Step


   มาอีกเกมแล้วกับเกมแนว Music Rhythm RPG แต่เด๋ว!! เกมนี้แตกต่างกับเกมก่อนอยู่หน่อยคือ เกมนี้เหมาะสำหรับเหล่าหมี (Lolicon) และคนรักเด็กเป็นอย่างมาก เพราะเหล่าตัวละครหลักภายในเกมดูอ่อนวัยมากกว่าเกมอื่นที่ผ่านมา ... เออใช่ลืมแนะนำชื่อเกม! เกมนี้มีชื่อว่า "Re: Stage! Prism Step" ถูกสร้างโดย PONY CANYON INC. เปิดให้บริการบนมือถือทั้งในระบบ Android และ iOS (*iOS เปิดช้าติดดีเลย์หน่อย) เหล่าหมีทั้งหลายไม่ควรพลาดเกมนี้ โดยเด็ดขาด!!!

Re: Stage! Prism Step เกมกดตามจังหวะดนตรี (Rhythm) ซึ่งวัดระดับคะแนนตามการ์ดตัวละครที่ผู้เล่นติดตั้งไว้ ตัวละครแต่ละคนในเกมนี้ ล้วนมี "เนื้อหาเฉพาะตัว" (Character Events) ที่น่าติดตามแถมยังมีนักพากย์ระดับมืออาชีพ มาคอยให้เสียงพูดชนิด Full Voice!! รับประกันได้ว่าใครฟังญี่ปุ่นออก ฟังกันฟินอย่างแน่นอน! 

จุดขายของเกมนี้ นอกเหนือจากตัวละครจะน่ารักน่าอุ้มแล้ว เพลงที่ใช้ในเกมจัดว่าน่าฟังใช้ได้ เนื่องเหล่านักร้องเป็นเหล่าไอดอล ที่อยู่จริงๆ โดยสังเกตุได้จากข่าวงาน Event และ Single ต่างๆ ที่วางจำหน่ายทั่วไปในประเทศญี่ปุ่น (มีทั้งปก Re: Stage! และ แบบปกติ) จึงรับประกันได้ว่า เพลงแต่ละเพลง คุณภาพดีอย่างแน่นอน

   ระบบการเล่นของเกมนี้ จะมีลูกเล่นที่แตกต่างกับเกมอื่นหลายเกมที่เจอมา ยกตัวอย่างระบบ "การเลือนตำแหน่งตัวละคร" เพื่อปรับสี Rhythm ให้ถูกต้อง! สีของ icon ที่ตกลงมาบางครั้งมันตกลงมาไม่ตรงตาม LINE ที่ตั้งไว้ เราต้องเลื่อนตัวละครสลับเปลี่ยนกัน เพื่อให้ตรงกัน, "ปุ่มกดหลากหลาย" มีทั้งที่ให้ปล่อยผ่าน ต้องกด ต้องปัด และอื่นๆ อีกมากมาย ... ฟังดูวุ่นไหม ไปลองเล่นดูสิ หรรษามากขอบอก ถถถถ


DOWNLOAD APPS

เกี่ยวกับเกม

  • ชื่ออังกฤษ : Re: Stage! Prism Step
  • ชื่อญี่ปุ่น : Re:ステージ!プリズムステップ
  • ลิขสิทธิ : ポニーキャニオン, hotarubi
  • ประเภทเกม : Music Rhythm
  • เครื่องเล่น : มือถือ ( iOS,Android )
  • เปิดให้บริการ : กรกฎาคม 2017
  • เว็บไซท์ที่เกี่ยวข้อง
People

Re: Stage! Prism Step

Re: Stage! Prism Step

เหล่าหมีว่าไง!? Re: Stage! Prism Step เปิดให้เล่นแล้วนะ

เหล่าหมีว่าไง!? Re: Stage! Prism Step เปิดให้เล่นแล้วนะ

Re: Stage! Prism Step

เหล่าหมีเตรียมดิ้น เกมไอดอลสายโลลิ Re: Stage! Prism Step กำลังมา

เหล่าหมีเตรียมดิ้น เกมไอดอลสายโลลิ Re: Stage! Prism Step กำลังมา