ข้อมูลเกม Soccer Spirits


Soccer Spirits คือเกมฟุตบอลแฟนตาซีแนว RPG สุดอลังการ จาก Com2uS ที่เปิดให้ผู้เล่นสะสมการ์ดตัวละครและสร้างทีมในฝันของตัวเอง ด้วยตัวละครสาวสวยสุดเซ็กซี่และหนุ่มหล่อสุดเร้าใจมากกว่า 500 ตัว รับรองว่าใครที่ได้ลองเล่นจะต้องตกหลุมรักตัวละครเหล่านี้อย่างแน่นอน
ดาวน์โหลดเกมที่นี่

  
โดยเกม Soccer Spirits จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักของเรื่องที่มีหน้าที่ต้องกอบกู้จักรวาลจากจักรวรรดิปีศาจ ด้วยการเข้าร่วมแข่งขันในลีกต่าง ๆ ทั่วทั้งจักรวาล ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะต้องกำหนดแผนการเล่น วางตำแหน่งนักเตะ และผึกซ้อมเพื่อเพิ่มความสามารถของนักเตะ

เกมนี้รับประกันความง่าย ถึงแม้ผู้เล่นจะไม่มีพื้นฐานทางฟุตบอลก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ ด้วยระบบที่ง่ายและคำแปลภาษาไทย จะทำให้คุณเริ่มเล่นเกมและสนุกกับเนื้อเรื่องราวกับอ่านนิยาย และซึมซับเรื่องราวของเหล่านักเตะที่น่าสนุก ซับซ้อน น่าติดตามอีกด้วย

ต้องยอมรับว่าเกมเมอร์ชาวไทยให้ความสนใจเล่นเกม Soccer Spirits กันอย่างคับคั่งตั้งแต่เปิดตัวมา โดยปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดแล้วเกินกว่า 1 ล้านครั้ง แถมคราวนี้ยังรับรองภาษาไทยแล้วด้วย ก็ขอเชิญชวนเกมเมอร์ชาวไทยทุกคนที่ชอบเกมแนวนี้ให้ลองโหลดกันมาเล่นดู รับรองว่าจะต้องตกหลุมรักเกม Soccer Spirits อย่างแน่นอน


เติมเงินทั้ง IOS และ Android ง่ายๆ ผ่านทาง PlayPoint

DOWNLOAD APPS

People

Soccer Spirits

Soccer Spirits

คออนิเมะห้ามพลาด Soccer Spirits เวอร์ชั่นภาษาไทยเปิดตัวแล้ววันนี้!

คออนิเมะห้ามพลาด Soccer Spirits เวอร์ชั่นภาษาไทยเปิดตัวแล้ววันนี้!