ข้อมูลเกม WeRace


Hero Game ผู้จัดจำหน่ายเกมมือถือชั้นนำและผู้พัฒนาเกมได้ประกาศให้ผู้สนใจเล่นเกมได้ลองทดสอบระบบเกม WeRace แล้วในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้! ซึ่งตัวเกม WeRace เนี่ยเป็นการรวมการเล่นแบบ PvP และรูปแบบของรถแข่งที่สามารถดริฟรถตามทางเลี้ยวสุดอันตรายหรือบินเหนือผู้แข่งขันคนอื่นกับสนามแข่งและรถที่หลากหลายได้ โดยการทดสอบระบบนี้ไม่มีการซื้อใดๆและข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบหลังการทดสอบเสร็จสิ้น ทั้งนี้ WeRace จัดหาผู้เข้าร่วมเพียง 5,000 ตำแหน่งเท่านั้นนะจ๊ะ  ฉะนั้นอย่ารอช้า รีบคว้าโอกาสนี้แล้วดาวโหลดกันเลย!


ดาวน์โหลดเกมช่วง CBT


คุณสมบัติที่น่าสนใจของเกม

หากคุณกำลังมองหาเกมรถแข่งแบบ PvP ที่ยอดเยี่ยมบนมือถือ WeRace เป็นหนึ่งในนั้น! คุณสามารถแข่งกับผู้เล่นจริงแบบเรียลไทม์ ท้าทายผู้เล่นจากทั่วโลก! มากไปกว่านั้น ไม่เพียงแต่สามารถเลือกรถได้มากมาย แต่คุณยังสามารถจัดแต่งลักษณะตัวละครของคุณได้ทั้งตามแฟชั่นจนกระทั่งสไตล์วินเทจ และคุณยังสามารถปรับวิธีการเล่นให้เป็นแบบของคุณโดยคุณสามารถเลือกวิธีการเล่นแบบสัมผัสหน้าจอหรือการเคลื่อนมือถือ อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นนักแข่งรถ WeRace ที่เร็วที่สุดประโยชน์มากมายในการเข้าร่วมทดสอบระบบ

การทดสอบระบบจะใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ และข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบหลังจากเสร็จสิ้น แต่ไม่ต้องกังวลเพราะว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากการเข้าร่วมทดสอบระบบมากกว่านี้ อย่างแรกที่สำคัญสุดคือคุณจะได้รับของขวัญที่น่าสนใจมากมายในการล็อกอิน! รับไปเลย! อย่างที่สองคือคุณสามารถที่จะเป็นผู้เล่นคนแรกที่ได้เล่นเกม WeRace ก่อนการปล่อยตัวจริง
DOWNLOAD APPS

People

WeRace

WeRace

เตรียมซิ่งกันให้มิดไมล์ WeRace เกมซิ่งรถบนมือตัวใหม่จาก Hero Game!

เตรียมซิ่งกันให้มิดไมล์ WeRace เกมซิ่งรถบนมือตัวใหม่จาก Hero Game!

WeRace

ร่วมเปิดประสบการณ์ WeRace เกมแข่งรถสุดร้อนแรงบนมือถือ!

ร่วมเปิดประสบการณ์ WeRace เกมแข่งรถสุดร้อนแรงบนมือถือ!